Làm má lúm đồng tiền ở đâu tốt ?

01:00:40 - 04/11/2015 - admin

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn khiến khuôn mặt bạn trở nên đáng yêu, tự tin. Trở thành xu hướng thẩm mỹ trong những năm gần đây, làm má lúm đồng tiền được xem là giải pháp sở hữu đôi má lúm đẹp hài hòa tự nhiên. Làm má lúm đồng tiền ở đâu tốt vừa đẹp vừa an toàn?

Má lúm đồng tiền- nét duyên của người con gái

Sở hữu má lúm đồng tiền là nét duyên hằng mơ ước của rất nhiều cô gái. Theo các chuyên gia thẩm mỹ má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ ở má, khi cười phần má bị lõm lại tại nên má lúm.
Theo quan niệm từ xưa, má lúm đồng tiền sẽ đưa lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu của nó về mọi mặt trong cuộc sống.

Má lúm đồng tiền- nét duyên của người con gái

Má lúm đồng tiền- nét duyên của người con gái

Trong nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Không chỉ có ý muốn làm đẹp nhiều người đã chọn cách làm má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh đặc biệt là về đường tình duyên. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn từ các chàng trai.

Làm má lúm đồng tiền ở đâu tốt vừa đẹp vừa an toàn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà đơn giản với kỹ  thuật tạo má lúm đồng tiền. Hiện công nghệ làm má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Làm má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản. Bác sỹ tiến hành sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối làm má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Làm má lúm đồng tiền ở đâu tốt

Làm má lúm đồng tiền ở đâu tốt

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh tại Đông Á, bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện.
Làm má lúm đồng tiền tại Đông Á, với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng trong vòng 20 phút bạn sẽ được sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

Tham khảo bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X