Làm má lúm đồng tiền như thế nào?

09:30:21 - 08/01/2015 - admin

Má lúm đồng tiền thường được ví như duyên trời cho đối với những ai sở hữu nó. Bạn cũng muốn sở hữu cho mình một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.Vậy làm má lúm đồng tiền như thế nào để trông tự nhiên nhất?

Nếu bạn vẫn băn khoăn làm má lúm đồng tiền như thế nào trông tự nhiên thì câu trả lời dành cho bạn đó chính là sử dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Làm má lúm đồng tiền như thế nào? 1

Nụ cười tươi rói với má lúm đồng tiền

 

Thông thường, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết trên cơ mặt, chính xác là sợi cơ má bị tổn khuyết trong quá trình hình thành.  Vậy làm má lúm đồng tiền như thế nào một cách tự nhiên nhất.Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện dựa trên sự kết dính giữa tổ chức cơ và lớp da dưới cùng khi cơ co rút sẽ kéo da má vào bên trong. Vì thế để tạo má lúm đồng tiền, bác sỹ thường rạch một đường nhỏ (dài khoảng 1,5 cm) bên trong niêm mạc má, tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã được xác định từ trước, rồi khâu đính tổ chức cơ và lớp da bên dưới dính liền nhau.

Làm má lúm đồng tiền như thế nào? 2

Tiến hành tạo má lúm đồng tiền

 

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúng đồng tiền cũng xuất hiện trên gương mặt bạn.Sau nhiều lần khâu khôi phục, má lúm đồng tiền mới xuất hiện thật sự tự nhiên chỉ khi bạn cười và nói (khoảng 1 tuần).Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn nên biết cách chăm sóc để tránh nhiễm khuẩn vết khâu.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ và đội ngũ chuyên gia tư vấn làm má lúm đồng tiền như thế nào để phù hợp với khuôn mặt bạn.

Làm má lúm đồng tiền như thế nào? 3

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tiến hành phẫu thuật

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X