Làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

03:38:44 - 03/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền, một nét duyên trời phú cho bạn,nếu bạn nào không may mắn sở hữu nét duyên đó thì ngày nay công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đáng yêu. Rất nhiều người nhầm tưởng rằng kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không phải là một […]

Má lúm đồng tiền, một nét duyên trời phú cho bạn,nếu bạn nào không may mắn sở hữu nét duyên đó thì ngày nay công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đáng yêu.

lam-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat

Làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Rất nhiều người nhầm tưởng rằng kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không phải là một ca phẫu thuật và cần cắt, rạch, khoét thịt…Nhưng những quan điểm đó hoàn toàn sai lầm.

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện từ trong miệng, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn.

Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền-làm bạn chở nên thân thiện hơn với mọi người

 

Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X