Làm má lúm đông tiền không cần phẫu thuật

13:51:18 - 15/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền là nét duyên của những ai may mắn được sở hữu nó. Ngày nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp chị em có được nét duyên này.   Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì vậy, […]

Má lúm đồng tiền là nét duyên của những ai may mắn được sở hữu nó. Ngày nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp chị em có được nét duyên này.

 

lam-ma-lum

Làm má lúm giống như sao việt

Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì vậy, không ít chị em khao khát có được “lúm xu” xinh, duyên và mang lại may mắn.

Tuy nhiên, trên thực tế, má lúm được hình thành khi có một khuyến điẻm nhỏ trên hệ thống co má, do bị tổn khuyến nhỏ này đã dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra vết lúm trên da. Vết lúm đó thường xuất hiện khi ta vận động mặt như cười, nói.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

ma-lum-tu-nhien

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp bạn có được đôi má lúm tự nhiên

Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X