Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, má lúm giữ được bao lâu?

04:57:23 - 08/08/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn hỏi là “làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?”, và tôi có nghe nói tạo má lúm là dùng chỉ để khâu, vậy nếu như vậy thì má lúm sau đó sẽ duy trì được bao lâu? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn!

Tìm hiểu "làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?"

Tìm hiểu “làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?”

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ dịch vụ tạo má lúm đồng tiền sẽ khác nhau, đó là việc phụ thuộc vào việc bạn sử dụng kỹ thuật, công nghệ nào để làm.

Bạn có thể tham khảo giá tại Thẩm mỹ viện Đông Á – một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, có giá là 5 triệu đồng/bên.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số đơn vị khác, tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo bạn chỉ nên lựa chọn những địa  chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn về y tế, công nghệ hiện đại, bác sĩ thực hiện,… Đừng vì những lời quảng cáo “giá rẻ bất ngờ” mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng.

Tạo má lúm đồng tiền duy trì được trong bao lâu?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được dựa trên nguyên tắc tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, không có cảm giác đau khi phẫu thuật, mà sẽ tạo một sự liên kết bền chắc từ cơ cười với phần da trên má bằng chỉ thẩm mỹ.

Tuy liên kết tạo bằng chỉ thẩm mỹ nhưng kết quả sẽ được duy trì dài lâu, duy trì “vết lõm” lâu dài mà không gây ra sẹo xấu.

Hiệu quả rất nhanh chóng, thời gian thực hiện quá trình cũng sẽ mất khoảng 15 phút (tùy cơ địa từng người), không gây đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi tiến hành thực hiện dịch vụ này.

Má lúm đồng tiền chính là một vẻ đẹp ‘tiềm ẩn”, mang lại sự duyên dáng cho người sở hữu mỗi khi cười, thậm chí nhiều người còn nhìn nhận đây là một vẻ đẹp “gợi cảm” mà không phải ai cũng may mắn chó được, chúng giúp bạn trông nổi bật và cuốn hút hơn. Và cũng chính bởi những lý do này mà rất nhiều người muốn sở hữu má lúm đồng tiền.

>> Xem thêm: Chi phí tạo má lúm đồng tiền rẻ nhất

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi “làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?“, cũng như những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X