Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu khi thực hiện ở thẩm mỹ viện?

00:22:41 - 05/10/2015 - admin

Xin hỏi là làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu ạ khi tôi tiến hành thực hiện tai Thẩm mỹ viện ạ? Mong sớm được tư vấn? Trả lời:   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời quan tâm và gửi câu hỏi. Về thắc mắc làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu […]

Xin hỏi là làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu ạ khi tôi tiến hành thực hiện tai Thẩm mỹ viện ạ? Mong sớm được tư vấn?

Trả lời:  

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời quan tâm và gửi câu hỏi. Về thắc mắc làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện nay làm má lúm đồng tiền giá khoảng 5 triệu đồng/ bên. Và có thể áp dụng tạo má lúm đồng tiền đối với cả 2 bên. Làm má lúm đồng tiền thực hiện tại Thẩm mỹ viện sẽ được thăm khám, tư vấn và định hình đối má lúm ngay sau đó.

Như bạn đã biết sở hữu đôi má lúm đồng tiền sẽ duyên dáng và có những nét duyên ngầm, cũng như sẽ sở hữu được đôi má lúm xinh  xắn và duyên dáng mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo và đẹp hơn rất nhiều.

lam-ma-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-1

Làm má lúm đồng tiền tiến hành nhanh chóng, đơn giản

Làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ đảm bảo được về tính thẩm mỹ mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo và đẹp hơn rất nhiều.

Thời gian tiến hành tạo má lúm đồng tiền khoảng 40 phút, sau đó sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Kết quả tạo má lúm đồng tiền mang lại kết quả vĩnh viễn an toàn tuyệt đối.

Và hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc làm má lúm đồng tiền không còn là vấn đề quá khó khăn, bạn có đến bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào để được tư vấn cũng như được tiến hành thực hiện.

Thực chất làm má lúm đồng tiền là việc sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo cơ đính da ở trong khoang miệng, chỉ thẩm mỹ là loại chỉ tự tiêu nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, làm má lúm đồng tiền tại các Thẩm mỹ viện đẹp tự nhiên như thật.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào khác, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) để được tư vấn 24/7.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X