Làm má lúm đồng tiền có đau không ?ở đâu đảm bảo?

00:22:04 - 03/11/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu 18 tuổi thấy nhiều người có má lúm đồng tiền trông rất đẹp. Cháu muốn sở hữu má lúm đồng tiền, không biết làm má lúm đồng tiền có đau không? ở đâu đảm bảo? bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ (Ái Liên- Quảng Ninh)
Bác sỹ trả lời:

Làm má lúm đồng tiền có đau không?

Má lúm đồng tiền là nét duyên dáng mơ ước của rất nhiều cô gái. Quan niệm từ xưa cho rằng, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn, khiến bản thân tự tin thêm quyến rũ.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên. Làm má lúm đồng tiền có đau không? là thắc mắc của nhiều người trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Làm má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản. Với kỹ thuật này, Bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối làm má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền không hề gây đau, trước khi tiến hành bác sỹ gây tê vùng má rồi chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện.

Chỉ sau một liệu trình thực hiện 20 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên với nụ cười rạng rỡ một cách an toàn tuyệt đối, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Làm má lúm đồng tiền có đau không?

Làm má lúm đồng tiền có đau không?

Làm má lúm đồng tiền ở đâu đảm bảo?

Làm má lúm đồng tiền trong những năm gần đây trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ địa chỉ làm má lúm đảm bảo vừa đẹp tự nhiên vừa an toàn tuyệt đối phải đáp ứng đủ các tiêu chí: được cấp phép hoạt động cảu bộ y tế, có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn tay nghề cao, phương tiện vật chất kỹ thuật hiện đại…

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đủ các tiêu chí trên, làm má lúm tại Đông Á với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng trong vòng 20 phút bạn sẽ được sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, không hề gây đau cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X