Kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng

08:51:07 - 04/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền được xem như là dấu hiệu của sự may mắn và thành công. Má lúm được xem như là một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt, làm cho nụ cười của chủ nhân thêm tươi sáng và tăng phần cá tính. Kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng nhờ […]

Má lúm đồng tiền được xem như là dấu hiệu của sự may mắn và thành công. Má lúm được xem như là một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt, làm cho nụ cười của chủ nhân thêm tươi sáng và tăng phần cá tính. Kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng nhờ công nghệ.

Kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng 1

Kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng mang lại nét duyên ngầm cho bạn gái.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.
Tạo má lúm đồng tiền

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn.

Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

tao-ma-lum

tạo má lúm đồng tiền đồng điếu

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khoảng 10- 15 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X