Kỹ thuật tạo má lúm

16:43:13 - 20/05/2013 - admin

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, an toàn, không phẫu thuật và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao. Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người […]

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, an toàn, không phẫu thuật và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

ma-lum-dong-tien

Tạo má má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì vậy, không ít chị em khao khát có được “lúm xu” xinh, duyên và mang lại may mắn.

Tuy nhiên, trên thực tế, má lúm được hình thành khi có một khuyến điẻm nhỏ trên hệ thống co má, do bị tổn khuyến nhỏ này đã dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra vết lúm trên da. Vết lúm đó thường xuất hiện khi ta vận động mặt như cười, nói… Và hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, các bác sĩ của các trung tâm thẩm mỹ viện đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm, giúp cho việc sở hữu đôi má lúm của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

TAO-MA-LUM-TU-NHIEN

Má lúm đồng tiền, nét duyên trời phú

Sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X