Kinh nghiệm lấy hàng đổ buôn bên chợ Trung Quốc

14:53:35 - 07/06/2015 - admin

Chắc chắn các bạn đều biết đến Quảng Châu TQ trung tâm mua sắm có tiếng không những trong nước mà còn trên khắp thế giới. Rất nhiều người yêu thích mở 1 cửa hàng kinh doanh đều muốn đến Quảng Châu để lấy hàng về bán tại nhập hàng ở đây sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều nếu bạn mua số lượng lớn.

Chắc chắn các bạn đều biết đến Quảng Châu TQ trung tâm mua sắm có tiếng không những trong nước mà còn trên khắp thế giới. Rất nhiều người yêu thích mở 1 cửa hàng kinh doanh đều muốn đến Quảng Châu để lấy hàng về bán tại nhập hàng ở đây sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều nếu bạn mua số lượng lớn.

Sau đây minh xin chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu TQ của mình.

Trước tiên mọi người cần xác định nguồn hàng mà mình có ý định lấy về buôn bán để xác định được khu chợ chuyên bán hàng đó đối với giá gốc. Nếu bạn mua số lượng lớn có thể đến tận xưởng ở Quảng Châu để mua hàng tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng đối với giá rẻ.

Các bạn nên biết: Hàng hóa ở quảng châu làm mới theo mùa nổi bất các mặt hàng thời trang. Khi mua hàng ở Quảng Châu nên tham khảo giá nhiều quầy hàng khác nhau để có giá tốt.

Nên kiểm tra hàng trước khi lấy tránh lấy cả lô hàng sẽ có thể gặp phải những lô hàng có chứa cả hàng lỗi trong đó.

> Khi đi Trung Quốc có cần visa không?

Còn để đi Quảng Châu Trung Quốc các bạn cần phải có Visa hay không?

Câu trả lời là không cần visa bạn nhé. Để đi Quảng châu lấy hàng về kinh doanh thì bên phía TQ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn không cần làm visa mà chỉ cần giấy tờ sau.

  1. Giấy thông hành
    Để bạn có được giấy thông hành bạn cần có chứng minh thư nhân dân và đến các công ty lữ hành để mua giấy thông hành đi TQ. Công dân VN khi mang theo giấy thông hành đến TQ sẽ được miễn thị thực. Khi qua lại cửa khẩu sẽ được giải quyết tương tự những người mang hộ chiếu.
  2. Hộ chiếu
    Nếu bạn có hộ chiếu thì có thể sử dụng hộ chiếu để làm thủ tục xin xuất nhập cảnh vào TQ. Nếu bạn yêu thích làm hộ chiếu thì có thể đến phòng quản lý xuất nhập cảnh của tỉnh làm hộ chiếu lệ phí làm hộ chiếu là 200k.

Khi đến Quảng Châu mọi người nên tìm các phòng khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ tầm 500k – 1tr 1 đêm. Có điều kiện kinh tế chất lượng hơn bạn có thể thuê những phòng khách có giá cao hơn tầm vài triệu 1 đêm cũng có.

Xem thêm:

  • Xin visa trung quốc 3 tháng 1 lần
  • Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X