Khách hàng đánh giá như thế nào về má lúm đồng tiền?

06:40:02 - 26/08/2013 - admin

Sở hữu được đôi má lúm đồng tiền là một trong những mong ước của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên có người có có người lại không có má lúm đồng tiền, vì má lúm đồng tiền là do bẩm sinh mà có được. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của Ngành thẩm […]

Sở hữu được đôi má lúm đồng tiền là một trong những mong ước của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên có người có có người lại không có má lúm đồng tiền, vì má lúm đồng tiền là do bẩm sinh mà có được. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của Ngành thẩm mỹ thì việc sở hữu được đôi má lúm đồng tiền là điều không hề khó khăn.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.

Chị Hồng Ánh ( 35 tuổi – Hà Nội – Biên tập viên cho 1 tờ Tạp chí)

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

“ Từ khi tạo má lúm đồng tiền về, thú thực tôi nhìn mình xinh hơn rất nhiều, gương mặt sáng hơn, tôi cũng hay cười và cảm giác mình tự tin hơn khi đi giao tiếp hoặc đi công tác mà phải gặp các đồng nghiệp nam. Không phải mê tín đâu nhưng từ khi tạo má lúm đồng tiền tôi nhận thấy vận mệnh của  mình ngày càng được nâng cao hơn”.

Bạn Nguyệt 24 tuổi – Việt Trì – Phú Thọ.

“ Sau khi được người yêu đưa đi thẩm mỹ tạo má lúm, tôi thầm cảm ơn anh, và yêu anh nhiều hơn.Từ khi có má lúm nhìn tôi khác hẳn xinh tươi và trẻ trung hơn. Dường như tạo má lúm đồng tiền đã khiến tôi trở nên năng động và bắt mắt hơn”.

Anh Linh ( 26 tuổi – Việt Trì, kỹ sư điện).

“ Từ ngày có má lúm đồng tiền nhìn tôi duyên hơn, tuy con trai mà đi tạo má lúm tôi thấy cũng hơi xấu hổ, nhưng khi tạo xong thì đa phần các bạn của tôi đều cảm thấy hài lòng và ủng hộ quyết định đó của tôi, vì thấy sau khi tạo má lúm xong thì nhìn tôi duyên và cởi mởi hơn với mọi người”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X