Hỏi đáp: Sống mũi gãy có khắc phục được không?

08:30:39 - 19/05/2016 - admin

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ thẩm mỹ mũi 15 năm kinh nghiệm cho biết “Hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng sống mũi gãy tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn phương pháp một cách cẩn thận”. Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp sửa mũi, chỉnh […]

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ thẩm mỹ mũi 15 năm kinh nghiệm cho biết “Hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng sống mũi gãy tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn phương pháp một cách cẩn thận”.

Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp sửa mũi, chỉnh hình sống mũi gãy theo công nghệ Hàn Quốc. Tùy từng trường hợp, các bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể:

– Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

– Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi.

– Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Bác sĩ tiến hành chỉnh hình sống mũi gãy

Sửa sống mũi gãy có đau không, có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ cho biết trong suốt quá trình tiến hành sửa mũi gãy, khách hàng sẽ không thấy đau đớn, khó chịu bởi vùng mũi đã được tiêm gây tê cục bộ.

Sau khi về nhà có thể thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên nếu uống thuốc và chăm sóc đúng theo hướng dẫn của chuyên gia thì hiện tượng đau sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn sau vài ngày nên khách hàng có thể yên tâm.

Lựa chọn phương pháp sửa sống mũi gãy công nghệ Hàn Quốc khách hàng không gặp nguy hiểm nào bởi:

– Sụn nâng đảm bảo an toàn

– Kĩ thuật ít xâm lấn

– Bác sĩ có tay nghề cao (lựa chọn địa chỉ uy tín)

Trên đây là phần giải đáp câu hỏi khắc phục sống mũi gãy được không, có đau không của bạn. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định cho mình.

Chúc bạn thành công, luôn xinh đẹp!

Nguồn: Sửa mũi bằng sụn tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X