Hỏi đáp cùng chuyên gia: Bấm mí giữ được bao lâu?

15:36:27 - 16/01/2017 - admin

Với kinh nghiệm trong nghề 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt ngày hôm nay bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi “bấm mí giữ được bao lâu” và một số thắc mắc của đọc giả thông qua viết dưới đây

Bấm mí giữ được bao lâu? Tuy bấm mí mắt là một phương pháp làm đẹp đơn giản và phổ biến nhưng có một số khách hàng sau khi làm xong không giữ được lâu dài cũng có một số khác đó kết quả duy trì khá lâu thậm chí là vĩnh viễn. Vậy nguyên nhân này là do đâu?

bam-mi-giu-duoc-bao-lau

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Bấm mí giữ được bao lâu?

Để lý giải cho điều này, bác sĩ đã khẳng định bấm mí giữ được bao lâu là phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

– Cơ địa của bản thân: Cơ địa không tốt được kiểm chứng bằng việc khi bạn có những vết thương nhỏ như đứt tay mà khó lành hay khi bị côn trùng như muỗi, kiến cắn liền nổi sưng đỏ rất lâu. Nhưng người có cơ địa không lành dễ gây ra các biến chứng sau bấm mí mắt và kết quả khó giữ được trong thời gian dài. Thông thường chỉ từ 3-5 năm

– Công nghệ bấm mí mắt thực hiện là công nghệ cũ: Bấm mí mắt ra đời cách đây khá lâu cũng thay thế bằng các công nghệ bấm mí rất nhiều lần. Thế nhưng có một số những cơ sở vì lý do nào đó vẫn thực hiện công nghệ bấm mí cũ cho khách hàng làm kết quả của dịch vụ không được đẹp và thời gian duy trì không được lâu dài. Bật mí công nghệ bấm mí hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay đó là công nghệ bấm mí hàn quốc.

– Bác sĩ thực hiện không giỏi: Bác sĩ làm dịch vụ bấm mí cực kỳ quan trọng bởi là người trực tiếp phẫu thuật và phác họa nếp mí mắt cho khách hàng. Nếu như bác sĩ xảy ra sai sót gì sẽ gây ra kết quả không mong muốn như bấm mí mắt không đều, bấm mí mắt bị hếch nặng hơn có thể gây biến chứng nguy hiểm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X