Hoài Nam- hoàng tử má lúm

17:24:19 - 27/05/2013 - admin

Gương mặt góc cạnh nhưng lại sở hữu cái lúm đồng tiền rất duyên Nguyễn Hoài Nam – thí sinh Sao Mai điểm hẹn 2010 rất thích khi được gán cho biệt danh “Hoàng tử má lúm”. Lần đầu đến với Sao Mai điểm hẹn, anh ngay lập tức được chọn vào chung kết toàn […]

Gương mặt góc cạnh nhưng lại sở hữu cái lúm đồng tiền rất duyên Nguyễn Hoài Nam – thí sinh Sao Mai điểm hẹn 2010 rất thích khi được gán cho biệt danh “Hoàng tử má lúm”.

hoai-nam-ma-lum

Hoài Nam- hoàng tử má lúm

Lần đầu đến với Sao Mai điểm hẹn, anh ngay lập tức được chọn vào chung kết toàn quốc, Hoài Nam đang rất hào hứng cho các phần thi của mình. VnMedia đã có cuộc trò chuyện với Hoài Nam trước đêm thi thứ 2.

Hoài Nam cũng đã cố gắng nhưng chưa thực sự hài lòng. Hội đồng nghệ thuật cũng đã chỉ ra cho em những nhược điểm để em khắc phục. Đó là việc hát không rõ lời, do dùng sức để nhảy. Em sẽ lưu ý phần này.

Sở trường của Nam là hát những ca khúc sôi động kết hợp với vũ đạo. Vì thế đêm đầu tiên, Nam cũng muốn cho khán giả một hình dung về mình một cách rõ nét, và Nam đã làm được điều đó, dù nó chưa thực sự hoàn hảo.

Đó là bản lĩnh sân khấu. Như anh đã thấy, Nam không hề run và bị tâm lý khi ra biểu diễn, thậm chí được hát trên sân khấu hoành tráng, truyền hình trực tiếp trước hàng triệu khán giả, Nam càng thấy “sung” hơn.

ma-lum

Hoài Nam- hoàng tử má lúm

Kinh nghiệm nữa mà Nam có được trong mấy năm đi hát, đó là không bị tác động bởi những thứ bên ngoài. Lên sân khấu là chỉ biết có khán giả và hát hết mình. Điều đó làm cho mình tập trung hơn để truyển tải nội dung bài hát đến người nghe được hiệu quả hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X