Hoa khôi Hải Yến và đôi lúm đồng tiền duyên

16:03:24 - 27/05/2013 - admin

Sau khi giành danh hiệu Hoa khôi SV các trường ĐH, CĐ ngoài công lập (HMU 2010), cô nàng má lúm Hải Yến lại trở về với công việc học tập bộn bề của một nữ sinh chuẩn bị tốt nghiệp trường CĐ Cộng đồng (HN). Gặp lại Hải Yến sau thời gian khá dài […]

Sau khi giành danh hiệu Hoa khôi SV các trường ĐH, CĐ ngoài công lập (HMU 2010), cô nàng má lúm Hải Yến lại trở về với công việc học tập bộn bề của một nữ sinh chuẩn bị tốt nghiệp trường CĐ Cộng đồng (HN).

hoa-khoi-ma-lum

Hoa khôi Hải Yến và đôi lúm đồng tiền duyên

Gặp lại Hải Yến sau thời gian khá dài “im hơi lặng tiếng”, dường như cô gái có má lúm đồng tiền đầy tươi tắn và nụ cười duyên đã trưởng thành hơn nhiều so với thời điểm dự thi HMU 2010.

Hải Yến: Năm nay là năm cuối cấp của Yến, nên em muốn dành phần lớn thời gian cho việc học để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó Yến cũng tranh thủ cộng tác cho một công ty truyền thông. Đây là môi trường làm việc năng động, sáng tạo giúp Yến có thể học hỏi kinh nghiệm để khi ra trường, em không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi vào làm cho một công ty nào đó.

Yến nghĩ nếu luôn cố gắng sống và thực hiện những điều mình tin tưởng là đúng đắn nhất thì sẽ không e ngại hay lo sợ bất cứ điều gì.

Giải thưởng Hoa khôi HMU 2010 với em là điều rất vinh dự. Chính vì thế khó khăn lớn nhất mà Yến nghĩ mình phải vượt qua đó là luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với cương vị đó.

hoa-kho-ma-lum-hai-yen

Hoa khôi Hải Yến và đôi lúm đồng tiền duyên

Bạn bè và người thân thường bảo Yến hơi trẻ con và Yến thấy điều đó cũng đúng. Nhưng từ sau cuộc thi đến nay, Yến thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cả suy nghĩ và cáchcư xử với mọi người.

Trong thời gian qua, Yến kịp tham gia một số hoạt động từ thiện rất ý nghĩa và cùng với Cty truyền thông Hạ Long thực hiện chương trình truyền hình “Kết nối yêu thương” hướng đến các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống và kêu gọi mọi người cùng tham gia ủng hộ, giúp đỡ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X