Hiểu biết thêm về má lúm đồng tiền

03:44:35 - 25/04/2013 - admin

Má lúm đồng tiền đã được xem như là một nét thu hút và duyên dáng trên khuôn mặt với nụ cười tươi sáng. Không những thế trong một số nền văn hóa, má lúm đồng tiền còn được xem như một dấu hiệu của sự thịnh vượng và may mắn. Má lúm đồng tiền […]

Má lúm đồng tiền đã được xem như là một nét thu hút và duyên dáng trên khuôn mặt với nụ cười tươi sáng. Không những thế trong một số nền văn hóa, má lúm đồng tiền còn được xem như một dấu hiệu của sự thịnh vượng và may mắn.

Má lúm đồng tiền được hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười).

Khoa học công nghệ đã phát minh ra phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền dựa trên nguyên lý bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như trên, tạo một sự kết dính giữa cơ má và da, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm  đồng tiền. 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, sau đó khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt vùng dưới da nơi định vị má lúm đồng tiền. Bác sĩ có thể điều chỉnh mũi khâu theo ý của khách hàng để tạo độ nông sâu cho má lúm đồng tiền. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da do vậy phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

ky-thuat-tao-ma-lum

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, ban đầu, má lúm đồng tiền xuất hiện ngay cả khi không cười, nhưng sau đó vài tuần má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ hiện diện khi cười hoặc vận động mặt.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn vị trí má lúm đồng tiền thích hợp hoặc bạn có thể tự ra quyết định vị trí và độ sâu của má lúm theo ý mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X