Gộp nhiều cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên siêu đơn giản

02:03:57 - 13/07/2016 - admin

Ai cũng phải công nhận má lúm đồng tiền khiến bạn rất duyên phải không? Cũng vì lẽ đó mà không ít bà mẹ muốn tìm mọi cách để con yêu của mình có được đôi má xinh xinh ấy. Các cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên dưới đây luôn được chị em rỉ tai nhau thực hiện

1. Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng trang điểm 

CACH-LAM-MA-LUM-DONG-TIEN-TU-NHIEN

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng trang điểm

Bước 1: Xác định vị trí má lúm đồng tiền bằng cách đặt ngón trỏ lên má làm dấu. Soi gương đồng thời lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu vị trí má lúm được tạo.

Bước 2: Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên sử dụng một chiếc bút chì màu xoay nhẹ thành nốt tròn nhỏ trên má (hoặc vạch 1 đường dài nhỏ theo chiều dọc – tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền bạn mong muốn).

Bước 3: Ngoài ra, để việc làm má lúm đồng tiền tự nhiên trông mềm mại, tự nhiên hơn, bạn hãy khéo léo dùng chổi màu hoặc dùng tay xoa nhẹ màu mực để tạo thành nốt nhỏ mờ trên má (Lưu ý thực hiện nhẹ nhàng, không để màu mực lem nhem, tràn ra bên ngoài) và bạn đã có ngay má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng.

2. Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng bài tập đơn giản

CACH-LAM-MA-LUM-DONG-TIEN-TU-NHIEN-2

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng bài tập đơn giản

Bước 1Bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Tiếp tục hóp má, chu môi (đẩy không khí ra ngoài).

Bước 2: Bỏ hòn bi trên má ra, tiếp đó hãy bấm và giữ vết lõm (đã hình thành ở bước 1). Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong (lưu ý có thể sử dụng chuôi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút). Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên  này sẽ mất một chút thời gian để “vết lõm” được làm giả có thể rõ ràng hơn.

Bước 3: Tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má. Cuối cùng thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện.

3. Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng khuôn

CACH-LAM-MA-LUM-DONG-TIEN-TU-NHIEN-3

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng khuôn

Dụng cụ tạo lúm đồng tiền này có đặc điểm là làm cân bằng phần giữa má (vị trí của má lúm) bị uốn hõm vào trong nhằm khiến da lõm xuống. Dùng khuôn này trong một thời gian hi vọng có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền. Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên được các chị em phụ nữ ở thế kỷ trước sử dụng phổ biến nhất.

Đây là cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên từ thời cổ đại, được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20 là một thành kim loại được uốn tạo thành “khuôn đúc” má lúm.

Trên đây là gộp nhiều cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà đơn giản, phù hợp cho lứa tuổi dưới 30. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cách tạm thời chứ không thể tạo ra má lúm đồng tiền thật.

>> xem thêm: con trai có má lúm đồng tiền thì sao

Theo nhận định của chuyên gia, nếu muốn có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn thì bạn nên tìm đến sự can thiệp của kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để có vết lúm duyên dáng trên má.

Hiện nay, dịch vụ tạo lúm đồng tiền Hàn Quốc đã được được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết về dịch vụ tạo lúm này, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X