Giải quyết triệt để vấn đề mắt to mắt nhỏ phải làm sao

14:54:31 - 28/07/2016 - admin

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao là thắc mắc của tất cả những người rơi vào trường hợp này. Vậy có cách nào giải quyết tình trạng này triệt để nhất?

1/ Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? – Nguyên nhân

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, hiện tượng mắt to mắt nhỏ có thể do sụp mí bẩm sinh hay do tác động ngoại cảnh khiến cho kích thước đôi mắt bị thay đổi.

+ Cấp độ nặng: Đây là trường hợp mắt trái và mắt phải có sự chênh lệch đáng kể, lúc này, mí mắt có thể bị sụp xuống che đi con ngươi, tạo cảm giác mắt to mắt nhỏ mà người thường có thể nhìn thấy rõ. Vấn đề trên gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và tầm nhìn của mắt. Về mặt thẩm mỹ, nó làm mất tính đối xứng của gương mặt. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người rơi vào tình trạng này thường tự ti trong giao tiếp. Vậy mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

mat to mat nho phai lam sao 1

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? – Nguyên nhân

+ Cấp độ nhẹ: Đây là trường hợp mắt trái và mắt phải chênh lệch kích thước không đáng kể, nhìn kỹ mới thấy. Về cơ bản, khi bạn rơi vào tình trạng này, không có nhiều ảnh hưởng đến thị lực nhưng ít nhiều vẫn sẽ tác động trực tiếp vào tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

2/ Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? – Cách khắc phục

Vậy mắt to mắt nhỏ phải làm sao để an toàn và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài? Tùy vào từng trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ có những chỉ định tiểu phẫu riêng nếu khách hàng có mắt mí lót, mang đến kết quả tốt nhất:

+ Đối với những người bị sụp mí bẩm sinh, mắt 2 mí

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành thao tác điều chỉnh đồng tử mắt trở về vị trí bình thường, cho kích thước mắt sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt của từng khách hàng.

mat to mat nho phai lam sao 2

Mắt đều nhau sẽ tạo cho gương mặt đẹp hơn

+ Đối với những người bị sụp mí bẩm sinh, mắt mí lót, mắt 1 mí

Đối với những trường hợp sụp mí bẩm sinh, ngoài việc điều chỉnh đồng tử của mắt, các bác sĩ tiến hành thêm thao tác tạo 1 nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, 2 mắt có kích thước đồng đều nhau, khắc phục hoàn toàn vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề mắt to mắt nhỏ phải làm sao?. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X