Giải pháp nâng ngực an toàn cho phụ nữ sau sinh

01:49:24 - 26/09/2014 - admin

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Việc cải thiện vòng 1 cho phái đẹp giờ đây đã trở thành một xu hướng thẩm mỹ phổ biến dành cho phụ nữ, đặc biệt với những phụ nữ sau sinh thì nhu cầu […]

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

nang-nguc

Phụ nữ đang cho con bú có nâng ngực được không?

Việc cải thiện vòng 1 cho phái đẹp giờ đây đã trở thành một xu hướng thẩm mỹ phổ biến dành cho phụ nữ, đặc biệt với những phụ nữ sau sinh thì nhu cầu làm đẹp lại càng cao hơn. Và với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phụ nữ sau khi sinh con hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách an toàn. Tuy nhiên trong trường hợp của bạn khi vẫn còn đang cho con bú (đã được 5 tháng) thì bạn nên cho bé cai sữa trước khi phẫu thuật để có thời gian chăm sóc cho khuôn ngực được ổn định hoàn thiện.

Hiện tại, trong số các phương pháp cải thiện vòng 1 an toàn bạn có thể nâng ngực chẩy xệ sau xinh bằng túi ngực an toàn Microthane được các chuyên gia đánh giá là phương pháp phù hợp đối với mọi đối tượng đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ ưu việt này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn nap the zing Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối và đạt chất lượng cao về tính năng.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi này có tính năng ưu việt là không gây co thắt bao xơ, không làm dịch chuyển túi, không ảnh hưởng đến chức năng ngực hay khả năng cho con bú. Đặc biệt là loại túi ngực Microthane bề mặt xốp có tính đàn hồi tạo nên sự mềm mại tự nhiên khi đưa vào bên trong khoang ngực. Sau khi tiến hành mọi quy trình an toàn tại Bệnh viện, khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Vì thế, ngay sau khi cho bé cai sữa, bạn có thể thực hiện việc cải thiện vòng 1 bằng túi ngực an toàn Microthane để có thể tự tin trở về với công việc của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Kéo núm vú bị tụt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X