GIẢI MÃ BÍ ẨN: Tướng số người con gái có má lúm đồng tiền

08:50:53 - 02/08/2016 - admin

Theo nhân tướng học, người con gái có má lúm đồng tiền… có sự liên quan đến tính cách và “điềm báo” được tương lai, vận mệnh của người sở hữu. Vậy nhân tướng học nói gì về những người có má lúm đồng tiền?

Theo nhân tướng học, người con gái có má lúm đồng tiền… có sự liên quan đến tính cách và “điềm báo” được tương lai, vận mệnh của người sở hữu. Vậy nhân tướng học nói gì về những người có má lúm đồng tiền?

con-gaico-ma-lum-dong-tien

Tướng số người con gái có má lúm đồng tiền

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, nếu con gái có má lúm đồng tiền thì thường là có tính cách người dịu dàng, duyên dáng, nhưng cũng năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Má lúm đồng tiền từ xưa được xem là nét đẹp, nét duyên của các nàng thiếu nữ, ngày nay không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà các chàng trai sở hữu chiếc má lúm cũng không kém phần duyên dáng. Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Theo ngành nhân tướng học nhận định, những người con gái có lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng khá may mắn trên đường công danh và tiền tài.

con-gaico-ma-lum-dong-tien-2

Người con gái có lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang

Những người có lúm đồng tiền thường rất may mắn trên con đường công danh và tiền tài

- Về công danh: Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Con đường công danh của họ cũng khá suôn sẻ, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

>> Xem thêm: chia sẻ cách làm má lúm

- Về tiền tài: Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

con-gaico-ma-lum-dong-tien-3

Người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng

Ngày nay, không chỉ các cô gái mới sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Các chàng trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.

>> Xem thêm: truyền thuyết má lúm đồng tiền 

Do đó, nhiều người mong muốn có được đôi má lúm xinh xắn không chỉ để tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận may mắn và tài lộc. Bởi vậy công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời đã giúp chị em thực hiện được mong ước này. Hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên uy tín được tín đồ làm đẹp lựa chọn làm điểm đến để làm đẹp cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X