Giải đáp những thắc mắc về cách tạo má lúm đồng tiền

04:49:00 - 20/08/2015 - admin

Bạn thắc mắc về phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ thẩm mỹ hiện nay, dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi và thắc mắc mà bạn gập phải. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không còn là mong ước […]

Bạn thắc mắc về phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ thẩm mỹ hiện nay, dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi và thắc mắc mà bạn gập phải. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không còn là mong ước của bạn.

Cách tạo má lúm đồng tiền

Cách tạo má lúm đồng tiền, an toàn và tự nhiên

Cách tạo má lúm đồng tiền, an toàn và tự nhiên

 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí và kích thước má lúm đồng tiền được tạo. Tiếp theo, để khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành bôi tê cục bộ vùng mặt. Bước vào thao tác chính, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ một mũi ngay bên trong niêm mạc má.

icon Xem chi tiết: làm lúm đồng tiền giá bao nhiêu

An toàn khi thực hiện

Quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng

Quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng

 

Do chỉ là một thủ thuật đơn giản, toàn bộ quy trình phẫu thuật cắt lúm đồng tiền diễn ra đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 1 lần. Thời gian trung bình cho một lần tạo lúm là 20 phút. Về vấn đề có đau hay không chúng tôi khẳng định là không. Bởi, trước khi tiến hành tạo lúm, khách hàng đã được bác sĩ vô cảm, do đó không cảm thấy bấy kỳ đau đơn hay khó chịu nào.

Hơn nữa, kỹ thuật tạo lúm được thực hiện rất đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc da, do đó không để lại sẹo.

icon Xem thêm: lum dong tien noi len dieu gi

Má lúm hình thành đẹp tự nhiên

Sau phẫu thuật má lúm đồng tiền được hình thành đẹp tự nhiên

Sau phẫu thuật má lúm đồng tiền được hình thành đẹp tự nhiên

 

Như đã trình bày ở trên, kỹ thuật làm má lúm đồng tiền được hình thành dựa trên nguyên lý tạo má lúm tự nhiên, do đó đem tới kết quả tạo lúm tự nhiên như thật. Hơn nữa, trước khi tiến hành đo vẽ, khách hàng đã được tư vấn, đo vẽ để xác định chính xác kính thước và vị trị má lúm cần tạo, đảm bảo kết quả phẫu thuật tạo lúm đồng tiền được cân đối, tròn đều, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nguồn từ: Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X