Giải đáp: Con trai má lúm đồng tiền là người thế nào?

09:23:20 - 04/03/2017 - admin

Má lúm đồng tiền là một nét đẹp được nhiều người yêu thích và mơ ước được sở hữu, dù cho đó là con trai hay con gái. Nhưng con trai có má lúm đồng tiền là nhiều người như thế nào. Cùng tìm hiểu để có được thông tin hữu ích. Má lúm đồng […]

Má lúm đồng tiền là một nét đẹp được nhiều người yêu thích và mơ ước được sở hữu, dù cho đó là con trai hay con gái. Nhưng con trai có má lúm đồng tiền là nhiều người như thế nào. Cùng tìm hiểu để có được thông tin hữu ích.

Má lúm đồng tiền là gì?

Theo quan niệm dân gian, những người có má lúm đồng tiền thường duyên dáng, dễ thương và có số đào hoa phú quý. Trên thực tế, má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ, nông hoặc sâu tùy từng người ở trên má hoặc góc miệng.

Định nghĩa về má lúm đồng tiền nhỏ, các nhà khoa học chỉ ra rằng, má lúm đồng tiền là một cơ cười được hình thành bởi da mặt và một cơ bám phía dưới.

Hay nói cách khác má lúm là một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt. Vậy mà khuyết điểm ấy lại khiến “chủ nhân” của nó trở nên tự tin, rặng rỡ và xinh đẹp hơn. Chính vì vậy, rất nhiều người ao ước sở hữu được nét duyên trời phú này.

ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú cho chủ sỡ hữu

Con trai có má lúm đồng tiền là người thế nào 

Con trai có má lúm đồng tiền bên trái: Trong quan niệm dân gian, con trai có má lúm đồng tiền bên trái là người vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình,  năng nổ, hoạt bát, hay giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến.

Con trai có má lúm đồng tiền bên phải: đây thường là người đào hoa, đa tình và được nhiều người khác giới thầm thương trộm nhớ.

Con trai có má lúm đồng tiền 2 bên: Theo Nhân tướng học, con trai có má lúm đồng tiền 2 bên thường là người có tướng giàu sang, phú quý, có tiền tài danh vọng, cuộc sống sung túc, an nhàn, hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

chiec-ma-lum-dong-tien3

Con trai má lúm đồng tiền đào hoa, giàu sang, phú quý

Làm thế nào để con trai có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thường được di truyền từ cha mẹ sang con cái nên ít người có được nét đẹp trời ban này. Theo nghiên cứu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì tỷ lệ con có má lúm là 50%.

Tuy nhiên, với sự phát triển của Y khoa và ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu má lúm đồng tiền không còn quá khó khăn như bạn nghĩ. 

Dựa trên nguyên lý hình thành của đôi má lúm đồng tiền thật, công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc ra đời là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Chỉ cần một vết khâu nhỏ bên trong khoang miệng đính cơ má và da,đem tới sự gắn kết chặt chẽ giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ mang lại đôi má lúm xinh xắn, đáng yêu và đẹp tự nhiên cho người sử dụng. 

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề con trai có má lúm đồng tiền là người thế nào bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được tư vấn và thăm khám 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X