Đua nhau đi tạo má lúm như sao

13:56:25 - 26/03/2014 - admin

Một trong những xu hướng mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ là phẫu thuật tạo lúm đồng tiền. Các bác sĩ phẫu thuật cho biết có một sự gia tăng rất lớn về nhu cầu tạo má lúm đồng tiền, một nguyên nhân có thể xuất phát từ những người nổi tiếng.

Một công ty cho biết trong 2 tháng gần đây, mức gia tăng ở mức 11%. Tất cả những ngôi sao như Cheryl Cole (Anh), Anne Hathaway (Mỹ), Audrey Tautou (Pháp) và Kirsten Dunst (Mỹ) là những người trực tiếp ảnh hưởng tới nhu cầu làm đẹp này.

Cheryl-Cole

Cheryl Cole duyên dáng với má lúm

Giống như rất nhiều các xu hướng khác ở Hollywood, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được dẫn đầu bởi Tiến sĩ Aharonov ở Beverly Hills, và có tin đồn rằng nhiều ngôi sao nhờ ông để có được má lúm đồng tiền như ý.

Kỹ thuật này đã lan qua Đại Tây Dương đến châu Âu và London là một trong những thành phố đi đầu. Bác sĩ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nổi tiếng tại London là Shailesh Vadodaria một người đã rất nổi tiếng ở Ấn Độ với tay nghề của mình.

Ở Ấn Độ cũng như nhiền nền văn hóa khác tại châu Á, má lúm đồng tiền từ lâu đã được ngưỡng mộ. Má lúm được xem như  dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng. Ở phương Tây, má lúm còn được yêu thích bởi sự dễ thương và nhu cần ngày một tăng.

nguoi-chau-A-thich-ma-lum-dong-tien

Người châu Á coi lúm đồng tiền là may mắn

Vậy làm thế nào bạn có được các má lúm đồng tiền nhân tạo trên má của bạn? Quá trình phẫu thuật là tương đối đơn giản. Một phần cơ nhỏ được cắt bỏ để tạo ra một một lỗ hổng. Phần cơ còn lại được khâu vào với nhau tạo ra vết sẹo hình thành nên má lúm. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê cục bộ và bệnh nhân có thể để trở lại hoạt động bình thường ngay. Phải mất một vài tuần thì má lúm mới trông tự nhiên và đạt kích thước đúng yêu cầu.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo, có thể khi có tuổi thì những vết sẹo tạo má lúm sẽ gây ra các vấn đề cho bạn. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tạo má lúm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X