Đưa con đi phẫu thuật để có má lúm đồng tiền

14:23:26 - 11/05/2013 - admin

Nếu muốn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cho con, các bà mẹ phải chọn trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn. Các bà mẹ cũng cần cân nhắc xem liệu má lúm đồng tiền có hợp với gương mặt, vóc dáng của con hay không. Ngay từ bé, chị Linh luôn […]

Nếu muốn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cho con, các bà mẹ phải chọn trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn. Các bà mẹ cũng cần cân nhắc xem liệu má lúm đồng tiền có hợp với gương mặt, vóc dáng của con hay không.

MA-LUM-DONG-TIEN

Có chiếc lúm đồng tiền, bé đã xinh nay lại càng đáng yêu, duyên dáng hơn.

Ngay từ bé, chị Linh luôn ao ước mình được sử hữu “đồng xu” xinh xinh trên má. Nhưng cha mẹ sinh con, trời sinh… má lúm. Dù ước ao đến thế nào, chị Linh cũng không thể hô biến lúm đồng tiền xuất hiện trên má được. Thế là chị “phục thù”. Khi mang bầu bé Lan Chi, chị Linh lôi ảnh các ngôi sao có lúm đồng tiền ra ngắm.

 Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ca phẫu thuật kéo dài 10 phút và “bệnh nhân” có thể về nhà ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc.

Sau khi biết thông tin, chị Linh mất thêm vài ngày tìm hiểu rồi đưa ra quyết định cuối cùng: phẫu thuật tạo lúm đồng tiền cho bé Lan Chi. Với chị, chi phí phẫu thuật 4 triệu đồng không có gì đáng nói. Điều chị lo lắng chính là phẫu thuật có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con gái yêu của chị.

Quả thật, có chiếc lúm đồng tiền, bé Lan Chi đã xinh nay lại càng đáng yêu, duyên dáng hơn. Người thân, hàng xóm khi thấy bé, không ai là không trầm trồ khen ngợi.

Cũng mê má lúm đồng tiền, anh An không ngần ngại bế con gái rượu tới trung tâm “tu sửa” nhan sắc. Anh An cho rằng tạo má lúm đồng tiền chỉ là thủ thuật nhỏ, không đáng ngại. Các bác sĩ tại trung tâm cũng nhiệt tình tư vấn, khuyến khích nên bé Bích Thủy nhanh chóng lên “bàn mổ

Chị Linh khuyên nếu muốn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cho con, các bà mẹ phải chọn trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn. Các bà mẹ cũng cần cân nhắc xem liệu má lúm đồng tiền có hợp với gương mặt, vóc dáng của con hay không. Không chỉ vì ý thích mà làm bừa được.

Bà mẹ này cũng nhấn mạnh về “hậu phẫu”. Khi phẫu thuật thành công, các mẹ tuyệt đối phải thực hiện các việc kiêng kị cho con và giúp con làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X