Đơn giản với cách tự tạo má lúm đồng tiền bằng trang điểm

00:13:57 - 05/11/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là nét duyên, điểm nhấn trên khuôn mặt mà ai cũng mong muốn sở hữu. Nhưng không phải ai cũng may mắn xuất hiện khuyết điểm này trên khuôn mặt. Với thủ thuật trang điểm bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà rất đơn giản.

Má lúm đồng tiền trở thành xu hướng thẩm mỹ gương mặt được quan tâm trong những năm gần đây. Trang điểm là thủ thuật giúp che các khuyết điểm và làm lộ rõ những ưu điểm trên gương mặt. Tự tạo má lúm đồng tiền bằng trang điểm là cách làm đơn giản được nhiều chị em thực hiện. Tự tạo má lúm đồng tiền bằng trang điểm tiến hành tuần tự theo ba bước sau:

Bước 1: Lựa chọn vị trí tạo má lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cân đồi vị trí má.

Bước 2: Sau khi định vị được vị trí, bạn sử dụng chì kẻ mắt, chì kẻ lông mày vẽ một đường chì nhỏ, mờ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền

Bước 3: Sử dụng ngón tay hoặc chổi xoa nhẹ vào vùng chì vừa vẽ để tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Đơn giản với cách tự tạo má lúm đồng tiền bằng trang điểm

Đơn giản với cách tự tạo má lúm đồng tiền bằng trang điểm

Tự tạo má lúm đồng tiền với ba thao tác trên bạn sẽ sở hữu chiếc má lúm trông đáng yêu. Tuy nhiên với cách tự tạo má lúm bằng trang điểm sẽ không đưa lại kết quả ổn định, dễ bị mờ khi mồ hôi ra nhiều hay có sự tác động vào vùng da. Mặt khác cách làm này yêu cầu phải thực sự kiên trì chịu khó, độ khéo léo cao trong trường hợp gấp thì cách làm này không phù hợp.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển bạn muốn nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, ổn định an toàn thì kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tại Việt Nam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng.

 Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Tạo má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau một liệu trình 20 phút thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X