Độn cằm có an toàn không?

07:52:59 - 08/01/2015 - admin

Hiện nay có khá nhiều phương pháp tạo hình cằm nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Đây là một phẫu thuật được cho là không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tính thẩm mỹ cao, làm việc chính xác mới tạo được nét cân đối của cằm với khuôn mặt. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm là đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Dựa vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, các bác sỹ sẽ tính toán độ  lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và phù hợp và cân đối cho gương mặt của bạn.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm là gì?

1

Phương pháp phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ Hàn Quốc có thể thực hiện bằng một vết rạch nhỏ trong niêm mạc miệng để tạo một khoang nhỏ nhằm đưa chất liệu độn vào. Đặc biệt, chất liệu độn luôn được Thẩm mỹ Hồng Ngọc chọn lựa kỹ và đảm bảo được tiêu chuẩn châu Âu nên không độc hại cũng như không dẫn đến bất kỳ phản ứng phụ nào khi đưa vào cơ thể.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật độn cằm được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên đảm bảo được quy trình anh toàn, chính xác tuyệt đối và hiệu quả cao.

2

Quy trình thực hiện thẩm mĩ độn cằm

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp dựa trên gương mặt khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước 3:  Gây mê và phẫu thuật đưa chất liệu độn vào. Xác định vị trí đặt chất liệu độn sao cho đảm bảo được tính cân xứng và thẩm mỹ cao nhất.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm bạn sẽ nét đẹp duyên dáng nhất về nét thanh tú và cân xứng của cằm trên khuôn mặt. Đặc biệt, vết rạch để đưa chất liệu độn vào được thực hiện trong niêm mạc nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

3

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X