Đôi má lúm đồng tiền nên duyên

06:46:19 - 26/08/2013 - admin

“Cho tôi được làm quen Này cô bé má lúm đồng tiền Đôi môi đẹp làm sao Gợi mơ những nụ hôn khát khao”. Đó là một trong những lời bài hát hay và nhí nhảnh trong bài “ Má lúm đồng tiền”. Để có được đôi má lúm đồng tiền không phải đơn giản, […]

“Cho tôi được làm quen

Này cô bé má lúm đồng tiền

Đôi môi đẹp làm sao

Gợi mơ những nụ hôn khát khao”.

Đó là một trong những lời bài hát hay và nhí nhảnh trong bài “ Má lúm đồng tiền”. Để có được đôi má lúm đồng tiền không phải đơn giản, vì có người có có người lại không, má lúm đồng tiền là do nét duyên, bẩm sinh của nhiều người. Có những người nên duyên nhờ đôi má  lúm của mình.

Đôi má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên

Đôi má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên

Đúng vậy, dân gian xưa có quan niệm sở hữu được đôi má lúm đồng tiền là cả người con gái hay người contrai đều rất có duyên. Họ thường vui tính, cởi mở và luôn tươi cười với tất cả mọi người.

Con gái có má lúm đồng tiền thì thường rất duyên, xinh xắn, dễ gần dễ tiếp xúc, là người hòa đồng vui vẻ và dễ bắt chuyện. Và những cô gái đó thường dễ lọt vào “mắt xanh” của các chàng trai.

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên cho cả nam giới

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên cho cả nam giới

Còn con trai mà sở hữu được đôi má lúm thì thường là những chàng trai đào hòa, vui vẻ, hoạt bát năng nổ và hãy giúp đỡ người khác, nhín  nhảnh và đáng yêu, và các chàng trai này cũng chiếm được cảm tình của các cô gái.

Và theo quan niệm của dân gian thì hầu hết các bạn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đều rất duyên, may mắn trong sự nghiệp và sớm đạt được thành công trong sự  nghiệp. Tuy nhiên có những bạn không có do bẩm sinh cũng không có thì có thể tạo má lúm đồng tiền. Ngày nay công nghệ thẩm mỹ chuyên khoa phát triển sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả tối ưu và tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X