Đôi điều thú vị về con trai có má lúm đồng tiền

01:06:40 - 08/04/2016 - admin

Con gái có má lúm đồng tiền làm cho khuôn mặt và nụ cười thêm rạng rỡ, hơn thế những người con gái ấy còn được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Vậy còn con trai có má lúm đồng tiền thì sao?

1/ Má lúm đồng tiền là gì?

Bạn hiểu má lúm đồng tiền là gì? theo như quan niệm của các nhà khoa học chỉ ra rằng má lúm đồng tiền là một cơ cười được hình thành bởi da mặt và một cơ bám phía dưới. Hay nói cách khác nữa, má lúm đồng tiền đơn giản chỉ là một khuyết điểm trên khuôn mặt.

con trai co ma lum dong tien 2

Đôi điều thú vị về con trai có má lúm đồng tiền

Những người sở hữu đôi má lúm thường có cái duyên ngầm và có số đào hoa phú quý, chính vì vậy mà rất nhiều người mơ ước sở hữu nét duyên trời ban này.

2/ Con trai có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

» Xét theo truyền thuyết xa xưa thì má lúm đồng tiền là dấu vết Diêm Vương dùng để đánh dấu những ai không chịu uống nước vong tình khi đi qua cầu Nại Hà để đầu thai chuyển kiếp. Với ý nghĩa như vậy, người con trai có má lúm đồng tiền thường là những người nghĩa khí, dũng cảm và trọng tình nghĩa.

con trai co ma lum dong tien 3

Con trai có má lúm đồng tiền thường là người đào hoa

» Xét trong quan niệm dân gian, con trai có má lúm đồng tiền là người khá vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Không chỉ thế họ còn là người đào hoa, đa tình và được nhiều cô gái yêu mến.

» Xét theo Nhân tướng học, con trai có má lúm đồng tiền thường là những người có tướng giàu sang, phú quý, có cuộc sống an nhàn, sung sướng và hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

3/ Phải làm sao để con trai có má lúm đồng tiền?

con trai co ma lum dong tien 1

Phải làm sao để con trai có má lúm đồng tiền?

Thường thì má lúm đồng tiền xuất hiện ở người con là do di truyền từ cha mẹ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu má lúm đồng tiền, để con trai có má lúm đồng tiền – các bạn có thể tham khảo cách tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc phiên bản 2016. Đây là giải pháp giúp bạn có được đôi má lúm chỉ sau 20 phút đồng hồ mà không để lại dấu hiệu thẩm mỹ.

>> Xem thêm: có nên làm má lúm đồng tiền không

Chúc các bạn sớm được sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X