Diệu kỳ với cách tạo má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ

01:44:16 - 01/06/2016 - admin

Má lúm đồng tiền khiến cho còn người ta trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn rất nhiều. Chính vì thế không ít bà mẹ mong muốn con mình sinh ra được sở hữu lúm đồng tiền.

Để giúp các bà mẹ khi sinh con ra đã được sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách tạo má lúm đồng tiềncực kỳ đơn giản từ trong bụng mẹ.

1. Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nựng má trẻ con có lúm đồng tiền

Trong thời gian mang thai các mẹ bầu hãy ngắm lấy một bé có má lúm đồng tiền và chờ khi nào không có ai để ý thì tranh thủ đến xoa nhẹ hai bàn tay vào hai má lúm đồng tiền của bé ấy rồi xoa tay vào bụng mình nhé.

ma lum dong tien 1

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nựng má trẻ con có lúm đồng tiền

Tuy nhiên, đây là mẹo tạo má lúm đồng tiền dân gian chưa được khoa học chứng minh thực tế, nhưng cách này không ảnh hưởng gì đến ai. Vậy nên sao bạn không thử?

>> Xem thêm: cách tạo lúm đồng tiền

2. Ăn quả lựu tạo má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ

Lựu là một loại quả có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Bên cạnh đó có rất nhiều người rỉ tai nhau ăn lựu trong thời kỳ mang thai sẽ giúp con sinh ra có má lúm đồng tiền.

ma lum dong tien 2

Ăn quả lựu tạo má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ

Các mẹ bầu chỉ cần ăn thật nhiều lựu lúc mang thai là khi sinh ra con sẽ có tạo má lúm đồng tiền xinh xắn. Cũng có một thuyết khác cho răng cũng là quả lựu đó nhưng thay vì mua bạn đi hái trộm về ăn thì khi sinh con ra cũng có má lúm đồng tiền đấy nhé.

>> Xem thê: tạo má lúm đồng tiền

>> Thực hư công dụng tạo má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ

 Qủa thật khoa học chưa chứng minh ăn quả lựu trong thời kỳ mang thai thì con sinh ra được sở hữu má lúm đồng tiền nhưng sự thật

là ăn lựu hoặc uống nước ép lựu có rất nhiều chất dinh dưỡng cho mẹ bầu và thai nhi như ngăn ngừa dị tật ở não bộ của thai, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, bổ sung dưỡng chất.

– Nước lựu rất giàu chất chống oxy hóa giúp mẹ luôn tươi trẻ khi mang bầu, giảm dị tật bẩm sinh ở não, tim cho thai nhi.

– Lựu chứa nhiều thành phần như natri, sinh tố B, vitamin C, canxi, photpho,… giúp tăng sức đề kháng cho mẹ và thai nhi.

>> Xem thêm: má lúm đồng tiền

Chúng ta có thể thấy việc ăn lựu cũng không có hại gì lại có nhiều lợi ích cho mẹ bầu và thai nhi. Tuy nhiên, để tránh nhiễm chất bảo quản nên chọn mua kỹ lưỡng trước khi dùng nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X