Diễm Hương rạng rỡ khoe nụ cười má lúm

14:35:44 - 13/05/2013 - admin

Xuất hiện với trang phục thanh lịch trong vai trò mới, Diễm Hương nhanh chóng có được thiện cảm và sự ủng hộ của mọi người với đôi má lúm đồng tiền cực duyên. Là người đẹp siêng năng với các công tác xã hội, từ thiện giúp ích cộng đồng, Diễm Hương đã được […]

Xuất hiện với trang phục thanh lịch trong vai trò mới, Diễm Hương nhanh chóng có được thiện cảm và sự ủng hộ của mọi người với đôi má lúm đồng tiền cực duyên.

Là người đẹp siêng năng với các công tác xã hội, từ thiện giúp ích cộng đồng, Diễm Hương đã được tin tưởng mời làm đại sứ danh dự của chương trình giao lưu với sinh viên các trường đại học để tìm ra những ý tưởng và hành động nhằm cải thiện chất lượng và môi trường sống trong cộng đồng. Góp mặt trong buổi giao lưu, Diễm Hương luôn tạo được sự thiện cảm với phong cách gần gũi và tươi vui với nụ cười má lúm rất dễ thương.

ma-lum-dong-tien

Diễm Hương khoe nét xinh trên khuôn mặt cùng nụ cười tươi

Đến với buổi giao lưu, Diễm Hương chọn cho mình phong cách thời trang nhẹ nhàng, đơn giản để phù hợp với không khí gần gũi trong buổi trò chuyện cùng các bạn sinh viên. Diện chiếc áo jean tay ngắn kết hợp váy xòe, với điểm nhấn là những chiếc nơ cách điệu 2 bên ngực áo và nơ xinh thắt ngang eo. Diễm Hương tha hồ khoe trọn vòng eo siêu mỏng cùng nét duyên dáng, nhí nhảnh trong bộ trang phục mà cô tự chọn cho mình chiều qua. Như mọi người đẹp sành hàng hiệu khác, cô cũng tô điểm cho mình một chiếc túi Chanel đắt tiền.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh xắn của Diễm Hương với đôi má lúm tiền duyên:

 

diem-huong-rng-ro-voi-doi-ma-lum

Diễm Hương luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn cùng đôi má lúm

Diễm Hương luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ

diem-huong-tai-buoi-hoi-tao

Cô luôn tạo được sự thân thiết với mọi người nhờ nụ cười duyên cùng đôi má lúm đáng yêu

Diễm Hương khoe vẻ xinh đẹp, rạng ngời

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X