Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

04:54:47 - 24/04/2013 - admin

Một đôi má lúm đồng tiền làm bạn thêm duyên là mong ước của đại đa số các chị em phụ nữ  và là nét duyên của phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đó. Tuy nhiên không phải […]

Một đôi má lúm đồng tiền làm bạn thêm duyên là mong ước của đại đa số các chị em phụ nữ  và là nét duyên của phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đó.

Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng sở hữu đươc điều đó.kỹ thuật tạo má lúm là một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền một cách nhanh nhất, an toàn, không đau và không phẫu thuật.

hong-que-duyen-dang-voi-ma-lum-dong-tien

Hồng quế duyên dáng với má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là tạo sự kết dính giữa da và cơ cười, để khi ta cười má tạo lúm đồng tiền. Phẫu thuật này đơn giản, khoảng 30 phút, được tiến hành như sau:

Bác sĩ gây tê tại chỗ rồi rạch một đường nhỏ bên trong má của bạn và khâu dính cơ vào mặt dưới da, tạo lúm đồng tiền nơi mong muốn, bên ngoài hoàn toàn không bị rách da nên không để sẹo.Vết khâu được dùng bằng chỉ tiêu, sau khi chỉ tự tiêu sẽ tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má, cho lúm đồng tiền tự nhiên.

Phẫu thuật này có thể thực hiện hai bên má cùng lúc, kết quả tạo má lúm đồng tiền có thể lâu dài hay không còn tùy vào tay nghề của bác sĩ và sự hợp tác của bệnh nhân trong thực hiện hướng dẫn chăm sóc.Kết quả là bạn sở hữu dược đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, tạo nên nét duyên cho nhiều cô gái.

Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quyết định nên việc thành công trong kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao cũng là một trong những yếu tố quyết định nên thành công trong kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền.

tao-ma-lum

Tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với việc xác định được vị trí cần tạo má lúm, và kỹ thuật tiến hành tạo má lúm sao cho tự nhiên và đẹp nhất đều tuân theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt.

Chính vì vậy nếu bạn muốn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên thì bạn nên dành thời gian tới gặp các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiêm và có trình độ kỹ thuât chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam  để nhận được sự tư vấn rõ hơn về phương pháp điều trị này.

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Tổng đài tư vấn & CSKH: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X