Địa chỉ làm lúm đồng tiền ở đâu đẹp bền lâu và an toàn

02:30:12 - 23/07/2016 - admin

Trở thành xu hướng hot trong giới trẻ,làm lúm đồng tiền ở đâu đẹp đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em. Đến với TMV Đông Á là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn sở hữu gương mặt duyên với cặp má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

tao-ma-lum-dong-tien-o-dau

TMV Đông Á – Địa chỉ làm lúm đồng tiền đẹp bền lâu

Má lúm đồng tiền là nét duyên của người con gái, nó không chỉ khiến khuôn mặt thu hút mà còn là dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng. Về bản chất tạo má lúm đồng tiền chính là tạo sự liên kết giữa da và cơ má, khi khách hàng nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp, việc sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Niềm tự hào của TMV  mỹ công nghệ cao Đông Á chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước.

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Đông Á còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE .

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào TMV công nghệ cao Đông Á bởi được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HN cấp.

tao-ma-lum-dong-tien-o-dau-2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Làm lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tại TMV Đông Á bởi:

1. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật:

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuât, được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

2. Không sưng, không đau:

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

3. An toàn tuyệt đối:

Tạo má lúm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

4. Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên:

2

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt.

>> xem thêm: làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

5. Hiệu quả duy trì dài lâu:

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

>> Xem thêm: con trai có má lúm đồng tiền thì sao

Như vậy bạn đã biết được làm lúm đồng tiền ở đâu đẹp bền lâu và an toàn. Để được tư vấn vấn miễn phí về dịch vụ hãy gọi: 1900 6499 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X