Địa chỉ cắt mí đẹp ở hà nội? – Tư vấn trực tuyến

15:42:36 - 19/06/2016 - admin

Địa chỉ cắt mí đẹp ở hà nội là một trong những nhu cầu làm đẹp của rất nhiều người từ lứa tuổi trung niên đến các bạn trẻ có đặc điểm mắt phù hợp với phương pháp. Tuy nhiên, để tạo được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi của bất cứ khách hàng nào, đặc biệt là khắc phục được những hạn chế cơ bản của mắt trước đó, vai trò của người bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật là rất quan trọng.

1. Một bác sĩ cắt mí mắt đẹp quan trọng như thế nào?

Trước hết, cắt mí mắt đẹp là một phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản mặc dù về thời gian thực hiện hay mức độ xâm lấn đều không phải là điều đáng lo ngại.  Để cắt mí mắt đẹp, các bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt nhằm loại bỏ da trùng, mỡ thừa, tạo viền mí và từ đó tạo hình đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, đẹp chuẩn mực cũng như hài hòa với các đường nét cũng như toàn bộ gương mặt. Tất cả được thực hiện dưới bàn tay bác sĩ chuyên khoa và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng dành cho phẫu thuật cắt mí và chỉ thẩm mỹ.

dia-chi-cat-mi-mat-dep-o-ha-noi1

Một bác sĩ cắt mí mắt đẹp quan trọng như thế nào?

Tìm kiếm lựa chọn một địa chỉ cắt mí đẹp ở hà nội là điều rất quan trọng, bởi chính bác sĩ là người quyết định 80% hiệu quả toàn bộ ca phẫu thuật. 20% còn lại là ở quá trình chăm sóc ngay sau phẫu thuật của mỗi khách hàng. Chỉ cần chọn lựa sai lầm bác sĩ cắt mí mắt, có rất nhiều hệ lụy có thể xảy ra khiến không chỉ tính thẩm mỹ của gương mặt, đôi mắt bị ảnh hưởng mà thậm chí, thị giác của mắt cũng bị tác động theo hướng tiêu cực.

2. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội

Một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến bạn một ca phẫu thuật an toàn, thẩm mỹ và hoàn hảo nhất.

gioi-thieu-dong-a

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ cắt mí đẹp ở hà nội

Những phẩm chất đó của người bác sĩ được thể hiện ở những đặc điểm như:

– Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ (thực tế hầu hết bác sĩ của các địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở hà nội hiện nay là “tay ngang” tức là được đào tạo ở chuyên ngành khác như ngoại khoa, răng hàm mặt…nhưng chuyển sang làm thẩm mỹ).

– Đã được cấp giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam

– Giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực (có thể là bác sĩ từng làm hoặc đang làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc có nhiều năm trong nghề)

– Là người bác sĩ luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng, tay nghề bằng việc tu nghiệp ở các quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ.

– Là bác sĩ luôn nhận được sự tôn vinh và phản hồi tích cực về hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật cho khách hàng.

– Khi muốn sử dụng dịch vụ, bác sĩ đó phải trực tiếp là người thăm khám và phẫu thuật…

Tại Hà Nội hiện nay, không thực sự có nhiều bác sĩ hội tụ đầy đủ những tiêu chí đó. Tuy nhiên, nếu cần một gợi ý chính xác nhất cho câu hỏi địa chỉ cắt mí đẹp ở hà nội đảm bảo an toàn, thì thẩm mỹ viện Đông á là địa chỉ vàng tin cậy của các tín đồ làm đẹp.

Nếu bạn có kinh nghiệm cắt mí mắt, và cần tìm kiếm Địa chỉ cắt mí đẹp ở hà nội hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để tìm hiểu chi tiết và trải nghiệm. Mọi thông tin chi tiết, tư vấn hoặc giải đáp, bạn hãy liên hệ tại 1900 6499 hoặc đến các cơ sở Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã – Ba Đình, 75 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X