Đi tìm chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn cho bạn

04:08:52 - 24/04/2013 - admin

Đôi má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú của nhiều cô gái, theo quan niệm của ông cha ta thì má lúm đồng tiền còn là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy mà sở hữu được nét duyên ấy là mong ước của nhiều cô gái. Đối […]

Đôi má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú của nhiều cô gái, theo quan niệm của ông cha ta thì má lúm đồng tiền còn là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy mà sở hữu được nét duyên ấy là mong ước của nhiều cô gái.

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đông tiền xinh như sao việt

Đối với những ai may mắn được sở hữu chiếc má lúm đồng tiềnthì nó luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt, tạo nên một nét duyên ngầm mà không ai có thể lý giải nổi. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về chiếc ma lum dong tien bé xíu dễ thương bỗng dưng xuất hiện này các bạn nhé và làm thế nào để ai cũng có thể sở hữu chiếc má lúm xinh xắn này.

Má lúm đồng tiền, nét duyên trời phú

Má lúm đồng tiền có thể coi là một món quà trời cho bởi ai đã may mắn sở hữu nó thì dù không xinh đẹp cũng sẽ trở nên duyên dáng. Rất nhiều sao được gọi là có nụ cười thiên thần cũng chính bởi những đôi má lúm đồng tiền.tao ma lum dong tien

Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng sở hữu đươc điều đó. Và kỹ thuật tạo má lúm là một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền một cách nhanh nhất, an toàn, không đau và không phẫu thuật.

Đi tìm nét duyên với chiếc má lúm đồng tiền

Nếu từ lâu bạn đã ao ước có chiếc má lúm đồng tiền thì điều đó giờ không hề khó, vì thực chất, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, đó chỉ là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng để tạo lúm đồng tiền như mong muốn.

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút: Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) sau đó luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạp lúm đồng tiền trên má để tạo lúm đồng tiền như ý.

Thủ thuật được thực hiện từ trong miệng, hoàn toàn không có dấu vết ở ngoài nên không hề gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày sau thực hiện.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Lời khuyên của các chuyên gia trong việc tạo má lúm:

– Không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng sẽ rất duyên nếu có thêm má lúm đồng tiền.

– Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền phải được tạo từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

– Má lúm đồng tiền đạt yêu cầu phải tạo cho bạn nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với gương mặt, không quá to, không quá nhỏ và không quá sâu. Khi cười mới xuất hiện.

– Bạn bên tìm đến các trung tâm có uy tín để được tư vấn và được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X