Cùng Anna Trương xinh đẹp với đôi má lúm đồng tiền

02:35:51 - 18/09/2013 - admin

Gần đây chắc hẳn Anna Trương là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn nữa, với những bản hit được các bạn trẻ yêu thích, và cô còn được biết đến khi có cả Bố và mẹ đều là những nghệ si nổi tiếng. Cô còn nổi lên với vẻ ngoài xinh đẹp […]

Gần đây chắc hẳn Anna Trương là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn nữa, với những bản hit được các bạn trẻ yêu thích, và cô còn được biết đến khi có cả Bố và mẹ đều là những nghệ si nổi tiếng. Cô còn nổi lên với vẻ ngoài xinh đẹp của cô gái tuổi mới lớn cùng đôi má lúm xinh xắn và duyên dáng.

Cô xinh đẹp và vô cùng gợi cảm, ở tuổi này Anna Trường tràn đầy sức sống và năng lượng dồi dào, cô được nhắc đến là một trong những “hot girl ” và là con của những nghệ sĩ nổi tiếng. Sở hữu khuôn mặt đẹp và vô cùng gợi cảm của mẹ, cùng với đường chất giọng và tố chất ca hát của cả Bố và mẹ. Mẹ nuôi cô là ca sỹ Mỹ Linh, bố cô là nhạc sĩ Trung Quân, gen di truyền đã giúp cô có được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống sau này.

Anna Trương xinh xắn với đôi má lúm

Anna Trương xinh xắn với đôi má lúm

Hiện Anna đang là 1 du học sinh, với cuộc sống tự lập đã khiến cho cô tự tin và vững vàng hơn rất nhiều trên con đường sự nghiệp của mình.

Hãy cũng ngắm những đặc điểm và nét đẹp trên gương mặt của cô, khuôn mặt thu hút, cùng nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi cô, nụ cười rạng rỡ tỏa sáng nhờ đôi má lúm đồng tiền.

Anna Trương xinh xắn với đôi má lúm đồng tiền

Anna Trương xinh xắn với đôi má lúm đồng tiền

Mặc du đã từng song ca với mẹ Mỹ Linh trên nhiều sân khấu, tuy nhiên chụp hình thời trang cùng nhau thì chưa bao giờ, đây là bức hình chụp 2 mẹ con cô trong buổi quảng cáo cho bộ sưu tập của 1 nhà thiết kế. Vẻ đẹp nhí nhảnh và đẹp hơn nhờ đôi má lúm đồng tiền.

Anna nổi bật với đôi má lúm đồng tiền

Anna nổi bật với đôi má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X