Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

06:22:49 - 14/04/2014 - admin

Tạo má lúm đồng tiền là cách làm đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sinh hoạt hàng ngày là điều chị em mong muốn. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật  được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng vào việc làm đẹp cho khách hàng  dựa trên […]

Tạo má lúm đồng tiền là cách làm đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sinh hoạt hàng ngày là điều chị em mong muốn. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật  được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng vào việc làm đẹp cho khách hàng  dựa trên cấu trúc hình thành má lúm tư nhiên để thực hiện tạo má lúm, chính vì vậy má lúm nhân tạo theo phương pháp này cho vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn như thật.

>>>Cắt má lúm đồng tiền ở đâu

>>>Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

anh-3-26ffnwr

Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện theo từng bước cơ bản sau: Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sỹ tiến hành đo vẽ phác thảo, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Khi khách hàng thấy ưng ý điểm tạo má lúm đội ngũ gây tê sẽ thực hiện gây tê cục bộ để qua trình tạo má lúm khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Tiếp theo bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu với chỉ sinh học nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được xác định trước đó.

Kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu,hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X