Có xăm mí mắt cho mắt bị lồi được không

09:33:11 - 18/05/2017 - admin

Phun xăm mí mắt là một trong những công nghệ làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” mà nhiều chị em tin tưởng sử dụng, phương pháp này thường được sử dụng cho những người có viền mí nhạt, không sắc nét.

Đối với trường hợp của Hồng Nga, đôi mắt của bạn không đẹp, hơi lồi, viền mi không được đậm sắc nét khiến cho khuôn mặt của của bạn không được rạng ngời. Theo chuyên viên chia sẻ, với những người gặp phải trường hợp như vậy vẫn có thể xăm viền mí mắt tự nhiên.

xam-mi-mat-8

Với trường hợp khách hàng mắt lồi, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm hiện đại tác động lên viền mi của khách hàng. Tuy nhiên, bởi cấu trúc mắt hơi lồi nên khi thực hiện, đường viền mắt sẽ được vẽ vào trong tạo cho khách hàng đôi mắt sâu, không bị lồi với đội sâu 0,2 nm.  Công nghệ phun xăm mới này được sử dụng nguyên liệu mực xăm chiết suất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới vùng da được thực hiện.

Chuyên viên tư vấn cũng đưa ra lưu ý đối với khách hàng: Không nên thực hiện những phương pháp phun xăm tại cơ sở không uy tín, thiếu chuyên nghiệp, bởi với những dịch vụ sử dụng cụ xăm không được tẩy trùng sạch hoặc tay nghề không cao rất dễ khiến cho vùng da mắt bị tổn thương, nặng thì có thể gây viêm. Nên trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng, tránh “tiền mất tật mang”.

Trên đây là những giải đáp của chuyên viên cũng như các chị em phụ nữ muốn sử dụng phương pháp phun xăm mí mắt. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn về xăm mí mắt ở đâu. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X