Có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên hay không?

02:27:26 - 17/08/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên được không? Mong sớm được tư vấn? Và thời gian thực hiện trong bao lâu ( Hoa – Việt Trì). Trả lời: Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. […]

Câu hỏi: Tôi có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên được không? Mong sớm được tư vấn? Và thời gian thực hiện trong bao lâu ( Hoa – Việt Trì).

Tạo má lúm đồng tiền 1 bên

Tạo má lúm đồng tiền 1 bên

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Theo nhận định của các chuyên gia thì hoàn toàn có thể tạo được má lúm đồng tiền 1 bên cho bạn được, thời gian tạo má lúm đồng tiền 1 bên cho bạn từ 15-20 phút.Thời gian nhanh chóng, vô cùng an toàn và không gây cho bạn bất kỳ ảnh hưởng nào như không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng tiền 1 bên sẽ nhanh hơn tạo má lúm đồng tiền 2 bên, bác sĩ sẽ gây tê 1 bên má, sau đó bằng các kỹ thuật chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết, 1 vết khâu được đính vào phía bên trong má và khâu ở bên trong niêm mạc má, và khâu lại liên kết đó là bạn có thể nhanh chóng có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng, tạo thêm nét hấp dẫn khi bạn cười. Tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X