Có nên tạo má lúm đồng tiền không

12:03:13 - 02/05/2013 - admin

Hỏi: mình năm nay 20 tuổi  đang mún “làm mới” mình bằng đôi má lúm đồng tiền nhưng phân vân quá, nên nhờ cả nhà tư vấn dùm mình.xin cảm ơn! Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục malumdongtien.com.vn Đôi má lúm đồng tiền,  khuôn mặt hồng hào, […]

Hỏi: mình năm nay 20 tuổi  đang mún “làm mới” mình bằng đôi má lúm đồng tiền nhưng phân vân quá, nên nhờ cả nhà tư vấn dùm mình.xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục malumdongtien.com.vn

co-nen-tao-ma-lum

Tạo má lúm để có được nét duyên mà nhiều người mơ ước

Đôi má lúm đồng tiền,  khuôn mặt hồng hào, gợi cảm, nụ cười tươi tắn là mơ ước của biết bao người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng có được nét đẹp trời cho này.

Má lúm đồng tiền, đồng điếu là những nét chấm phá mà tạo hoá đã ban cho trên khuôn mặt của con người, tạo nên nét rất duyên ở người con gái.

Má lúm đồng tiền, đồng điếu xuất hiện khi cười do sự co cơ bám da mặt (cơ cười) ở các vị trí 2 bên má, phía dưới ngoài rãnh mũi môi. Ở một số người, cơ cười không có các trẽ bám vào dưới da của các vị trí nói trên, do vậy không phải ai cũng có má lúm đồng tiền, đồng điếu. Vì vậy muốn tạo ra má lúm đồng tiền, đồng điếu thì phải tạo sự liên kết của cơ cười với vị trí da mặt nơi muốn có má lúm đồng tiền, đồng điếu.

 Đặc biệt phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không đau, bởi vì trước khi làm bạn được bác sĩ gây tê cục bộ nên không có cảm giác trong quá trình làm. Và tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ hầu như không có thương tổn nên không khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X