Có nên tạo má lúm đồng tiền không?

00:29:40 - 07/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, má lúm đồng tiền trong những năm gần đây trở thành xu hướng thẩm mỹ vùng mặt được nhiều chị em quan tâm. Cháu muốn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp, nhanh chóng mà đảm bảo an tòan, không biết có nên tạo má lúm đồng tiền bằng kỹ thuật cắt má lúm không? ( Ngọc Anh- Sơn La)
Bác sỹ trả lời:

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn.

Có nên tạo má lúm đồng tiền không? đây là thắc mắc của rất nhiều người. Có người rất muốn sở hữu má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh, giúp gương mặt đẹp duyên dáng hơn tuy nhiên lại sợ đau, sợ không đảm bảo an toàn, sợ kết quả không ổn định.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, tạo má lúm bằng kỹ thuật cắt má lúm ra đời được đanh giá là lựa chọn tối ưu sở hữu má lúm đẹp tự nhiên mà không hề gây bất kỳ tổn thương nào.

Tạo má lúm đồng tiền là thao tác đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm như mong muốn. Thực chất đây là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản, bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên, hài hòa cân đối với khuôn mặt.

Có nên tạo má lúm đồng tiền không?

Có nên tạo má lúm đồng tiền không?

Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối, sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật nhanh chóng, an toàn . Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật  diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Trước khi tiến hành bác sỹ gây tê vùng má rồi chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên không hề gây đau, hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn, không phải kiêng khem sau thực hiện.

Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng chỉ sau một liệu trình thực hiện bạn sẽ nhanh chóng bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên với nụ cười rạng rỡ một cách an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X