Có nên đi làm hồng vùng kín không các mẹ?

07:26:56 - 18/02/2016 - admin

Vùng kín thâm đen là tình trạng thường gặp ở nhiều người, có nhiều nguyên nhân gây nên. Theo như mô tả, bạn đang gặp phải vấn đề thâm vùng kín do bẩm  sinh ( sinh ra đã bị thâm rồi). Có nên làm hồng vùng kín không hay có nên làm đẹp vùng kín không? là câu hỏi […]

Vùng kín thâm đen là tình trạng thường gặp ở nhiều người, có nhiều nguyên nhân gây nên. Theo như mô tả, bạn đang gặp phải vấn đề thâm vùng kín do bẩm  sinh ( sinh ra đã bị thâm rồi). Có nên làm hồng vùng kín không hay có nên làm đẹp vùng kín không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.

co-nen-lam-hong-vung-kin-khong-1

Có nên làm hồng vùng kín không

Làm đẹp là một nhu cầu cần thiết  của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ càng nên biết làm đẹp cho mình. Thông thường, mọi người chỉ chú ý làm đẹp những chỗ hở ra và ít ai quan tâm tới làm đẹp vùng kín. Tuy nhiên để đẹp toàn diện thì bạn cũng nên làm đẹp toàn diện. Vì vậy làm đẹp vùng kín là điều nên làm.

Đặc biệt, bạn còn là con gái chưa lấy chồng. Xét về phương diện tâm lý, bạn nên làm đẹp khu vực nhạy cảm để có một tinh thần thoải mái nhất khi vợ chồng gần gũi sau này.

2. Nên làm hồng vùng kín bằng phương pháp nào?

Để làm hồng vùng kín, bạn có thể áp dụng nhiều biện pháp khác nhau như dùng kem bôi, sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ hiệu quả với những trường hợp bị thâm do nội tiết, mặc đồ lót chất hoặc quan hệ tình dục tần suất lớn. Đối với trường hợp vùng kín thâm đen do bẩm sinh của bạn, áp dụng giải pháp làm đẹp vùng kín công nghệ cao sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Vinson – Giải pháp thẩm mỹ vùng kín được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn hiện nay.

co-nen-lam-hong-vung-kin-khong

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson

+ Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo đồng thời tăng độ đàn hồi khi yêu.

+ Bên cạnh đó, bước sóng laser còn tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín.

Bạn đang xem bài viết có nên làm hồng vùng kín không.. Để biết thêm thông tin khác bạn nên đọc bài viết: cách wax lông bikini

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X