Có nên cắt má lúm đồng tiền không?

00:11:32 - 04/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền trong những năm gần đây trở thành xu hướng thẩm mỹ vùng mặt được nhiều chị em quan tâm. Cháu muốn sở hữu má lúm đồng tiền nhanh chóng an tòan, không biết có nên cắt má lúm đồng tiền không? Minh Anh- 18 tuổi.
Bác sỹ trả lời:

Sở hữu má lúm đồng tiền làm cho khuôn mặt của chị em trở nên duyên dáng, tự tin cuốn hút hơn. Quan niệm dân gian cho rằng, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền.
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu sở hữu má lúm đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người lại thắc mắc có nên cắt má lúm đồng tiền không? Ở câu hỏi này tôi xin trả lời như sau:
Cắt má lúm đồng tiền là giải pháp tối ưu sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng.  Kỹ thuật này với những thao tác đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm như mong muốn.

có nên cắt má lúm đồng tiền không?

có nên cắt má lúm đồng tiền không?

Cắt má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản, bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối, sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.
Cắt má lúm đồng tiền là kỹ thuật nhanh chóng đảm bảo an tuyệt đối. Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật  diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền không hề gây đau, trước khi tiến hành bác sỹ gây tê vùng má rồi chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện.
Chỉ sau một liệu trình thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên với nụ cười rạng rỡ một cách an toàn tuyệt đối, không gây đau, , không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Làm má lúm đồng tiền trong những năm gần đây trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng trong vòng 20 phút bạn sẽ được sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên, không hề gây đau cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X