Có má lúm đồng tiền trẻ sẽ rất may mắn

16:55:10 - 23/05/2013 - admin

Có má lúm đồng tiền, vận mệnh cuộc đời con bạn sẽ thay đổi  và trẻ sẽ rất may mắn  Bản thân vợ chồng tôi nuôi con 6 năm nay chưa hề có ý tạo má lúm đồng tiền cho con trai. Theo vợ chồng tôi thì nếu con có má lúm đồng tiền tự nhiên […]

Có má lúm đồng tiền, vận mệnh cuộc đời con bạn sẽ thay đổi  và trẻ sẽ rất may mắn 

ma-lum-dong-tien

Có má lúm đồng tiền trẻ sẽ rất may mắn

Bản thân vợ chồng tôi nuôi con 6 năm nay chưa hề có ý tạo má lúm đồng tiền cho con trai. Theo vợ chồng tôi thì nếu con có má lúm đồng tiền tự nhiên vẫn tuyệt vời nhất. Còn nếu con không có thì cũng chẳng sao cả.

Thế nhưng, lần về quê ngoại vừa rồi, họ hàng, người thân, hàng xóm sao đều khuyên vợ chồng tôi đi tạo lúm đồng tiền giả cho con. Họ nói rằng, chỉ cần một ‘lỗ rùi’ nhỏ trên khuôn mặt có thể làm thay đổi vận mệnh và cuộc đời của 1 con người đấy.

Những người thân với nhà vợ ở quê cũng nói, bé có má lúm đồng tiền càng sâu thì sau này may mắn trong đời càng nhiều. Vì thế, cứ đi tạo một má lúm đồng tiền cho con cũng chẳng mất gì. Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một phẫu thuật nhỏ, chẳng hề đau đớn, lại giúp con sở hữu một nét duyên dáng và may mắn sau này. Số tiền phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cũng không hết là bao.

ma-lum-o-tre-nho

Có má lúm đồng tiền trẻ sẽ rất may mắn

Suy đi nghĩ lại, nghe mọi người nói vợ chồng tôi cũng thấy có lý. Bởi vì ở trên Hà Nội này, tôi thấy nhiều cô gái giờ cũng thi nhau đi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo. Thậm chí có những người còn chịu bao đau đớn để sở hữu một hình xăm trên cơ thể nhằm thay đổi một điều gì đó trong cuộc đời.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X