Cơ bản về kỹ thuật tạo má lúm

04:50:09 - 14/04/2014 - admin

Thêm xinh , thêm duyên với má lúm đồng tiền, nhiều chị em không tiếc tiền đầu tư để làm má lúm đồng tiền vì thế việc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được các chị em thực hiện rất nhiều. >>>Ý nghĩa của má lúm đồng tiền >>>Làm sao để có má lúm đồng tiền Lúm […]

Thêm xinh , thêm duyên với má lúm đồng tiền, nhiều chị em không tiếc tiền đầu tư để làm má lúm đồng tiền vì thế việc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được các chị em thực hiện rất nhiều.

>>>Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

>>>Làm sao để có má lúm đồng tiền

Lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành khi có sự liên kết cố định tự nhiên (dính) giữa một vị trí của da má với cơ cười vùng mặt. Do đó khi cười, cơ co kéo da má lúm vào trong hình thành nên lúm má. Dựa vào đặc điểm tự nhiên đó, kỹ thuật để tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo liên kết mới giữa da má và cơ cười, nên khi cười, nói sẽ tạo ra má lúm. Đây là kỹ thuật không phẫu thuật cắt da nên không để lại sẹo má và phục hồi tương đối nhanh.

images

Các bước cơ bản

  1. Bác sĩ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định nếu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý không? Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền.
  2. Bác sĩ nhấn thử lúm má, khách hàng tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền sau khi làm có đẹp và phù hợp không trước khi quyết định có thực hiện kỹ thuật.
  3.  Bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng; gây tê tại chỗ bằng Lidocain 1%. Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ, liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười. Thao tác cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn và băng kín.

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 20 phút, nhẹ nhàng và đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy, do đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện kỹ thuật bạn sẽ uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

Liên hệ để được bác sĩ  của thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn :1900.6499

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X