Cho tôi hỏi có nên cắt má lúm đồng tiền không?

12:21:58 - 12/08/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi cũng muốn có được đôi má lúm như các bạn. Nhưng tôi không may mắn khi sinh ra đã được sở hữu má lúm như các bạn ấy. Nghe nói có phương pháp cắt má lúm, tôi vẫn còn thắc mắc không biết có nên cắt má lúm đồng tiền không? Mong chuyên mục tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “có nên cắt má lúm đồng tiền không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Có nên cắt má lúm đồng tiền không?

Bạn có thể hiểu rằng, cắt má lúm đồng tiền là phương pháp tạo má lúm được rất nhiều người ưa chuộng trước đây. Tuy nhiên do những hạn chế của phương pháp này mà hiện nay rất ít người lựa chọn thực hiện. Vậy “có nên cắt má lúm đồng tiền không?”

- Cắt má lúm đồng tiền là phương pháp tạo má lúm đồng tiền cũ gây cho người thực hiện cảm giác đau

co nen cat ma lum dong tien 1

Có nên cắt má lúm đồng tiền không?

- Cắt má lúm đồng tiền có thể sẽ để lại dấu hiệu thẩm mỹ và kết quả tạo má lúm không được tự nhiên

-  Cắt má lúm đồng tiền cần nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn

Từ những hạn chế cơ bản mà chúng tôi nêu trên hi vòng bạn có thể đưa ra nhận định được “có nên cắt má lúm đồng tiền không?”

2/ Giải pháp tạo má lúm đồng tiền nhanh, không đau

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ để đáp ứng những yêu cầu làm đẹp của khách hàng với tiêu chí “nhanh – đẹp – an toàn – không đau” thì cách tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc phiên bản 2016 đã ra đời.

co nen cat ma lum dong tien 2

Kết quả cách tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc phiên bản 2016

Đây là giải pháp tạo má lúm đồng tiền nhận được sự ưu ái lớn của khách hàng, nhất là các bạn trẻ. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần dùng chỉ khẩu thẩm mỹ bên trong khoang miệng nhẹ nhàng, chỉ sau 20 phút bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.

>> Xem thêm: làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Vì là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nên sẽ không gây cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng và không để lại dấu vết thẩm mỹ sau thực hiện.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “có nên cắt má lúm đồng tiền không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X