Chi phí tạo má lúm đồng tiền

17:27:21 - 23/03/2014 - admin

Chi phí phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền-Ai cũng biết chi phí cho việc phẫu thuật là khá đắt đỏ,vì vậy thời gian gần đây có khá nhiều câu hỏi về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ loại như thế này bao tiền. Thời gian phẫu thuật, thời gian tồn tạ của phẫu thuật. Và trong chuyên mục tư vấn của trang báo báo malumđôngtien.com.vn, bạn Hương Giang- Hà Nội đã gửi câu hỏi như sau:

ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền duyên

Câu hỏi: Xin chào! Mình tên là Giang, hiện giờ mình đang sống trong thành phố Hồ Nội. Mình có khuôn mặt bầu bĩnh và mọi người thường bảo nếu có má lúm nữa thì cười rất duyên và xinh. Nên mình rất quan tâm đến dịch vụ này. Cho mình hỏi phương pháp này làm có mất nhiều thời gian không? Có đau lắm không và chi phí cụ thể nữa nhé. Cảm ơn nhiều! (Hương Giang_ Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Giang

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của http://taomalumdongtien.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên của người con gái, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp này. Ngày nay khi khoa học ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội thì việc tạo được một chiếc má lúm xinh xinh trên khuôn mặt là việc hết sức đơn giản. Với kỹ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo thành má lúm tại vị trí đã được đánh dấu.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, thời gian 15 – 20 phút, sau khi làm xong bạn có thể ra về luôn và hoàn toàn không gây đau đớn bạn nhé.

Chi phí thông thường dao động : 4 – 5 triệu/ 1 bên.

Sau khi phẫu thuật bạn chỉ thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối hoặc nước xúc miệng bạn nhé. Chúc bạn sớm có quyết định tạo cho mình một nét duyên ngần trên khuôn mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X