Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu và thực hiện như thế nào?

16:14:53 - 17/12/2014 - admin

Có rất nhiều thắc mắc gửi về hòm mail của thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện đang sử dụng công nghệ hiện đại nhất được chuyển giao từ Châu Âu về chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu và thực hiện như thế nào. Bạn đọc có thể cùng tham khảo nhé.

  • Câu hỏi:

Em là Hương Giang, ở địa chỉ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Em hiện đang có nhu cầu đi tạo má lúm đồng tiền nhưng còn nhiều điều thắc mắc. Thẩm mỹ viện Đông Á có thể cho em biết chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu và thực hiện như thế nào. Em xin cảm ơn.

chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu và thực hiện như thế nào 1

Má lúm đồng tiền làm nụ cười trở nên rạng rỡ và ngọt ngào hơn

  • Trả lời:

Chào bạn Hương Giang

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “chi phí tạo má lún đồng tiền là bao nhiêu” về Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi  xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Chi phí tạo má lúm đồng tiền ở thẩm mỹ viện Đông Á là 6 triệu một bên và tùy thuộc vào vị trí tạo má lúm.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu và thực hiện như thế nào 2

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Bạn Hương Giang có băn khoăn thêm về cách thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền như thế nào thì chúng tôi cũng xin giải đáp cho bạn. Thông thường, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết trên cơ mặt, chính xác là sợi cơ má bị tổn khuyết trong quá trình hình thành.  Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện dựa trên sự kết dính giữa tổ chức cơ và lớp da dưới cùng khi cơ co rút sẽ kéo da má vào bên trong. Vì thế để tạo má lúm đồng tiền, bác sỹ thường rạch một đường nhỏ (dài khoảng 1,5 cm) bên tỏng niêm mạc má, tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã được xác định từ trước, rồi khâu đíh tổ chức cơ và lớp da bên dưới dính liền nhau. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúng đồng tiền cũng xuất hiện trên gương mặt bạn.Sau nhiều lần khâu khôi phục, má lúm đồng tiền mới xuất hiện thật sự tự nhiên chỉ khi bạn cười và nói (khoảng 1 tuần),…

chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu và thực hiện như thế nào 3

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn nên biết cách chăm sóc để tránh nhiễm khuẩn vết khâu. Để được tư vấn kĩ hơn về quy trình cũng như chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu, xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X