Chi phí tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

00:33:03 - 10/11/2015 - admin

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền trở thành xu hướng thẩm mỹ vùng mặt được chị em quan tâm trong những năm gần đây. Với ưu điểm tạo má lúm đẹp tự nhiên an toàn mà nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí tạo má lúm đồng tiền có đắt không? Tạo má lúm đồng tiền có ưu điểm gì?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn khiến khuôn mặt bạn trở nên đáng yêu, tự tin. Sở hữu đôi má lúm đồng tiền là nét duyên, là mơ ước của rất nhiều cô gái. Theo quan niệm từ xưa, má lúm đồng tiền sẽ đưa lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu của nó về mọi mặt trong cuộc sống. Trong nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Không chỉ có ý muốn làm đẹp nhiều người đã chọn cách làm má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh đặc biệt là về đường tình duyên. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn từ các chàng trai.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ ở má, khi cười phần má bị lõm lại tại nên má lúm.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Trên cơ sở nghiên cứu cơ chê hình thành má lúm tự nhiên, kỹ thuật tạo má lúm ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu má lúm đẹp tựu nhiên như mong muốn. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại đây có mức gía là 5 triệu đồng/1 bên. Với kỹ thuật hiện đại nhanh chóng cho bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối.

Tạo má lúm đồng tiền có ưu điểm gì ?

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản cho hiệu quả tối ưu, ổn định.  Bác sỹ tiến hành sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy vĩnh viễn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật an toàn

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật an toàn

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật an toàn, không đau không để lại sẹo. Các thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Chỉ sau một liệu trình ngắn 20 phút thực hiện bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, ổn định.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X