Chi phí tạo má lúm đồng tiền

14:55:16 - 13/05/2013 - admin

Câu hỏi:  Mình tên là Ngọc  ở Hải Phòng. Mình có khuôn mặt bầu bĩnh đôi  má lúm nữa đồng tiền duyên. Nên mình rất quan tâm đến dịch vụ này tạo má lúm. Cho mình hỏi phương pháp này làm có mất nhiều thời gian không? Có đau lắm không và chi phí  tạo […]

Câu hỏi:  Mình tên là Ngọc  ở Hải Phòng. Mình có khuôn mặt bầu bĩnh đôi  má lúm nữa đồng tiền duyên. Nên mình rất quan tâm đến dịch vụ này tạo má lúm. Cho mình hỏi phương pháp này làm có mất nhiều thời gian không? Có đau lắm không và chi phí  tạo má lúm đồng tiền.

Trả lời:

ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. taomalumdongtien.info xin trả lời bạn như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên của người con gái, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp này. Ngày nay khi khoa học ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội thì việc tạo được một chiếc má lúm xinh xinh trên khuôn mặt là việc hết sức đơn giản. Với kỹ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo thành má lúm tại vị trí đã được đánh dấu, hoàn toàn không có sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo má lúm  rất đơn giản, thời gian 15 – 20 phút, sau khi làm xong bạn có thể ra về luôn và hoàn toàn không gây đau đớn bạn nhé.

Chi phí thông thường dao động : 4 – 5 triệu/ 1 bên

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám cụ thể hơn.Ngoài ra tại thẩm mỹ viện Kang nam có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giầu kinh nghiệm. Là địa chỉ an toàn tin cậy cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X