Chăm sóc sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

03:02:54 - 08/05/2014 - admin

 Theo quan niệm của người Á Đông, đôi má lúm duyên dáng còn tượng trung cho thịnh vượng và phú quý. Từ lâu má lúm đồng tiền được coi như là “của trời cho” giúp tăng thêm nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Nhưng ngày nay với kỹ thuật tạo má […]

 Theo quan niệm của người Á Đông, đôi má lúm duyên dáng còn tượng trung cho thịnh vượng và phú quý. Từ lâu má lúm đồng tiền được coi như là “của trời cho” giúp tăng thêm nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Nhưng ngày nay với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bất kỳ ai cũng có thể sở hữu may mắn này

>>cắt má lúm đồng tiền ở đâu

>>có nên làm má lúm đồng tiền không

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm 

 

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền

Tại sao bạn nên cân nhắc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ?

Phẫu thuật lam ma lum dong tien là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau để tạo ra một má lúm cho những người đã luôn luôn mong muốn có nó.

Má lúm đồng tiền có làm thay đổi cuộc sống của bạn hay mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn không? Điều này chưa được khoa học chứng minh như với bất cứ loại phẫu thuật nào khác làm thay đổi gương mặt của bạn.

Bác sí  của bạn sẽ thảo luận chi tiêt với bạn để đảm bảo phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là thích hợp cho bạn.

Chuẩn bị trước phẫu thuật

Bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Thẩm mỹ và xét nghiệm kiểm tra máu chảy máu đông trước phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật

Khoảng 30 – 60 phút.

Thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật được tiến hành dưới gây tê tại chỗ. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng (không có vết mổ ở ngoài da do vậy không có sẹo) Bác sĩ sẽ dùng chỉ không tiêu để tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt. Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ khâu lại bằng chỉ tiêu.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Phẫu thuật này không đòi hỏi phải nhập viện, bạn có thể trở lại với hoạt động bình thường và công việc ngay sau mổ.

Diễn biến sau phẫu thuật

Diễn biến sau phẫu thuật đơn giản, không đau, có thể có sưng nhẹ tại chỗ, đôi khi phối hợp với vết thâm nhưng sẽ biến mất sau vài ngày và cũng dễ dàng che giấu bằng trang điểm.

Kết quả

Kết quả được nhận thấy rõ sau 1 – 2 tuần. Má lúm đồng tiền, đồng điếu sẽ xuất hiện khi cười, tạo nét rất duyên và không thấy sẹo.

Má lúm đồng tiền xinh và duyên cho bạn

Má lúm đồng tiền xinh và duyên cho bạn

Những nguy cơ và biến chứng

Tất cả mọi phẫu thuật cắt lúm đồng tiền đều chứa đựng những nguy cơ và có khả năng có những biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng. Ngoài ra có thể gặp một số biến chứng như: Lỏng chỉ, má lúm đồng tiền đồng điếu xuất hiện thường xuyên, không cân xứng. Nói chung các biến chứng này rất hiếm gặp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X